Trang chủ Nhịp sống học đường Gương mặt Hoàng Hoa Thám

Gương mặt Hoàng Hoa Thám

Niềm đam mê Toán học của cậu học trò nhỏ Trần Duy Phúc An
11/05/2023
Khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, tích cực và luôn nở nụ cười khi hướng dẫn các bạn tham gia các hoạt động là nhận xét của mọi người về Trần Duy Phúc An. Phúc An là cậu học trò nổi tiếng chăm chỉ, ngoan ngoãn, gương mẫu của lớp 4B trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Phúc An luôn nhiệt tình, đi đầu trong các hoạt động học tập và phong trào của lớp, của trường.
Vũ Bình Minh - cậu học trò ưa thích chinh phục các cuộc thi.
10/05/2023
Bình Minh - cái tên đúng như kì vọng của bố mẹ dành cho em. Vũ Bình Minh là học sinh lớp 2D, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã mang lại niềm tự hào và vinh dự cho gia đình và nhà trường với những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.
Hội Thi Đình Trạng nguyên Tiếng Việt “Hướng về cội nguồn lịch sử”
23/04/2023
Ngày 22-23/04/2023, đoàn học sinh quận Ba Đình với 4 học sinh đến từ các trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Tiểu học Thành Công A và Tiểu học Việt Nam - Cu Ba đã tham dự kì thi Đình - cấp Quốc gia diễn ra tại Ninh Bình. Hội Thi Đình Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2022-2023 với chủ đề “Hướng về cội nguồn lịch sử” đã thực sự tạo được một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em học sinh Tiểu học.
Nguyễn Hoàng Ngân - Huy chương Bạc Karate Quốc gia
12/09/2022
Nguyễn Hoàng Ngân (sinh ngày 20/10/2012) hiện là học sinh lớp 5H trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (năm học 2022 - 2023). Với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ và được sự ủng hộ gia đình, con đã tham gia luyện tập và liên tiếp đạt thủ khoa 2 lần lên đai.
Trần Phương Vy – cô học trò chinh phục đấu trường Toán học AIMO năm 2022
19/07/2022
Asia International Mathematical Olympiad – AIMO là đấu trường tranh tài Toán học quốc tế uy tín và lớn bậc nhất châu Á dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 12, được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học châu Á.