Trang chủ Nhịp sống học đường Gương mặt Hoàng Hoa Thám

Nguyễn Hoàng Ngân - Huy chương Bạc Karate Quốc gia

12/09/2022
Nguyễn Hoàng Ngân (sinh ngày 20/10/2012) hiện là học sinh lớp 5H trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (năm học 2022 - 2023). Với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ và được sự ủng hộ gia đình, con đã tham gia luyện tập và liên tiếp đạt thủ khoa 2 lần lên đai.
Trái ngược với khuôn mặt xinh xắn, hiền lành cùng thân hình nhỏ nhắn, cô bé Nguyễn Hoàng Ngân có niềm đam mê với võ thuật từ nhỏ. Nhờ sự luyện tập bền bỉ và niềm đam mê cháy bỏng, cô gái nhỏ đã liên tiếp đạt được những thành tích đáng nể ngay khi tuổi còn nhỏ với 2 lần thủ khoa thi lên đai.

Tháng 7/2022, Ngân tham gia thi giải võ Karate Quốc gia tổ chức tại Phú Yên nội dung đồng đội đạt huy chương Bạc.

Tháng 8/2022, con tiếp tục tham gia giải võ do quận tổ chức và đạt huy chương Vàng.
Một số huy chương Ngân đã nhận
Chúng ta hãy cùng chúc mừng Nguyễn Hoàng Ngân và chúc cô gái nhỏ ngày càng bay xa, bay cao, đạt nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho nền thể thao nước nhà!
Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám