Trang chủ Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Giáo viên tổ Năng khiếu với các tiết chuyên đề - hội giảng mùa xuân năm học 2023-2024
15/04/2024
Nhằm thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên của nhà trường và với mục tiêu lấy những tiết Hội giảng làm những tiết trao đổi nội dung khó, học tập và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, các giáo viên tổ Năng khiếu đã tích cực hưởng ứng tham gia Chuyên đề - Hội giảng mùa Xuân năm học 2023-2024.
Thông báo về việc nghỉ học của học sinh
12/04/2024
Nhà trường thông báo Lịch tuần 31: học sinh được nghỉ học 2 ngày 16 và 18/04/2024. Chi tiết trong văn bản đính kèm. Trân trọng!
Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham dự Hội nghị Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục quận Ba Đình
11/04/2024
Chiều ngày 10/4/2024, tại UBND quận Ba Đình, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham dự Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục do Phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức.
Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội, chuyến đi của thanh xuân
09/04/2024
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chương trình “TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI” là chương trình rèn luyện kỹ năng dành riêng cho các bạn Đoàn viên liên chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám và Tiểu học Việt Nam – Cu Ba. Với hình thức dã ngoại kết hợp với những hoạt động team building ngoài trời, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau chỉ có thể xuất hiện khi tham gia chương trình tập huấn đặc biệt này.
Tiết chuyên đề Toán sáng tạo của cô giáo Phạm Thuỳ Dung lớp 2H
05/04/2024
Hưởng ứng đợt thi đua học tốt, tiết học "Phép cộng không nhớ trong phạm vi 1000" của cô giáo Phạm Thuỳ Dung - lớp 2H đã áp dụng hình thức trò chơi xuyên suốt giúp học sinh hào hứng, chủ động trong tiếp nhận và vận dụng kiến thức vào bài tập.
Chuyến tham quan ngoại khóa tràn đầy năng lượng của học sinh Khối 5 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám
02/04/2024
Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức cho học sinh toàn trường một chuyến tham quan ngoại khóa đầy ý nghĩa tại khu trải nghiệm Hải Đăng. Chuyến đi này là một phần trong chương trình giáo dục ngoài giờ nhằm giúp các em học sinh được khám phá thế giới xung quanh, trải nghiệm những hoạt động mới mẻ và bổ ích.
Chuyến tham quan đáng nhớ của học sinh Khối 4 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tại trang trại Hải Đăng
01/04/2024
Sáng ngày 1/4, các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có chuyến đi tham quan, trải nghiệm thật thú vị tại trang trại Hải Đăng (Thanh Trì – Hà Nội).