CLB Võ thuật Taekwondo Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức thành công buổi thi chuyển cấp cho các võ sinh

15/09/2022
Ngày 1/9/2022, CLB Võ thuật Taekwondo trường TH Hoàng Hoa Thám đã tổ chức thành công buổi thi chuyển cấp cho 41 võ sinh của CLB.

Ban giám khảo của buổi thi là ông Trần Minh Tuấn - Trọng tài quốc tế; Trưởng ban trọng tài, trưởng Ban chuyên môn đã thay mặt Ban chuyên môn của liên đoàn Taekwondo Hà Nội. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Lê Thị Kim Cúc – Phó Hiệu trưởng đã xuống tham dự buổi thi, động viên và trao đai cho các võ sinh đã hoàn thành tốt bài thi.

Ông Trần Minh Tuấn - Trọng tài quốc tế; Trưởng ban trọng tài, trưởng Ban chuyên môn – Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội

Cuộc thi được tổ chức theo đúng quy định của Sở Văn hóa & Thể thao thành phố Hà Nội và Hiệp hội Taekwondo Hà Nội. Điểm thi được chấm trực tiếp và nhập kết quả trực tiếp vào hệ thống. Kết quả: 41/41 võ sinh đã hoàn thành bài thi của mình. Trong đó, 27 võ sinh chuyển cấp 10 lên cấp 9; 7 võ sinh chuyển cấp 9 lên cấp 8; 3 võ sinh chuyển cấp 8 lên cấp 7 và 4 võ sinh chuyển cấp 6 lên cấp 5 Taekwondo kì 1 năm 2022. Đạt được kết quả này, ngoài sự nỗ lực luyện tập của các võ sinh trong CLB, sự phối hợp, tạo điều kiện của phụ huynh học sinh thì một phần quan trọng đóng góp vào chất lượng bồi dưỡng, huấn luyện của CLB là sự tận tâm, xây dựng nề nếp, kỉ luật của đội ngũ HLV mà HLV trưởng là thầy Đinh Công Vượng. Với truyền thống hoạt động của CLB và những thành tích đã đạt được, chúng tôi tin tưởng CLB sẽ gặt hát được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 - 2023./.

Một số hình ảnh tại buổi thi chuyển cấp của CLB Taekwondo Tiểu học Hoàng Hoa Thám:

A picture containing floor, indoor, family

Description automatically generated A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

Ban truyền thông Tiểu học Hoàng Hoa Thám