NHỮNG CHÚ KHỈ CON TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZCITI

09/11/2022
Ngày 1 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức hoạt động thăm quan trải nghiệm dành cho học sinh khối lớp 1, thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh tại thành phố hướng nghiệp KizCiti.

Từ 8 giờ sáng, những chuyến xe chở đầy niềm vui, niềm háo hức khởi hành hướng tới thành phố hướng nghiệp Kizciti – nơi mà các con sẽ được trải nghiệm, tự lập và thể hiện bản thân mình.
Tất cả các bạn nhỏ khối 1 vô cùng hào hứng và thích thú khi đặt chân tới KizCiti. Ngay lập tức, các con được trở thành những công dân thực sự và đảm nhận những nghề nghiệp khác nhau như: lính cứu hỏa, công nhân xây dựng, cảnh sát giao thông, công an, luật sư, thẩm phán, bộ đội, bác sĩ, vũ công, người mẫu thời trang, nhà ảo thuật, nhân viên thẩm mĩ viện, chuyên gia khảo cổ, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, phóng viên, nhân viên ngân hàng, nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh, công nhân nhà máy sữa,...

Nào, chúng ta hãy cùng khám phá một buổi trải nghiệm tại KizCiti của những công dân nhí khối 1 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám nhé!

(Những cô chú công an nhí lớp 1B)

Chú công an nhí đang được cô giáo chỉnh trang lại quân phục

Các bạn nhỏ lớp 1C đang cùng nhau khám phá vũ trụ

Các bạn ý còn được thực hành vắt sữa bò nữa

Những bank clerk tương lai

Những chú lính cứu hỏa 1D sau khi đã dập tắt đám cháy thành công

Cô và trò 1D

Các bạn nhỏ lớp 1A đang chuẩn bị làm những chú lính cứu hỏa thực thụ

Cô và trò lớp 1A

Còn đây là những cô chú công an nhí lớp 1H

Cô và trò lớp 1H

Cô và trò 1G cùng nhau khám phá vũ trụ kìa

Mình cùng vẽ tranh với các bạn lớp 1G

Cũng làm nhân viên giao hàng với các bạn lớp 1E nhé

Cô và trò 1E

Nỗ lực dập tắt đám cháy với tinh thần dũng cảm, khẩn trương của những chú lính cứu hỏa nhí

Tại khu vui chơi hướng nghiệp KizCiti, học sinh khối 1 trường tiểu học Hoàng Hoa Thám đã được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa của cuộc sống muôn màu. Các con được trực tiếp thực hiện những công việc mà các con yêu thích, biết trân trọng giá trị sức lao động, quý trọng đồng tiền mình làm ra. Những buổi trải nghiệm như thế này sẽ giúp các con rèn luyện tính tự lập và tinh thần trách nhiệm với bản thân. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình hình thành tính cách và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các con, tạo động lực cho các con phấn đấu học tập thật tốt để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình.

Chuyến tham quan trải nghiệm ngoại khóa của các bạn nhỏ khối 1 Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám  thành công tốt đẹp. Chương trình là một điểm nhấn trong các hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục giá trị sống của nhà trường trong năm học 2022- 2023 này./.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám