Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Mỗi chuyến đi - một trải nghiệm đáng nhớ của học sinh khối 1

02/04/2024

Để giúp các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia chương trình Giáo dục ngoại khóa tại Khu trải nghiệm Hải Đăng. Nơi đây là một khu sinh thái xanh, sạch, đẹp và an toàn với các bạn nhỏ.

Đây là một chuyến đi được các bạn nhỏ rất mong đợi. Chỉ sau hơn 40 phút khởi hành qua các con phố, các bạn nhỏ đã được đến khu trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Các bạn học sinh được các cô giáo cùng các cô, chú hướng dẫn viên tập trung trước cổng và bắt đầu khám phá trang trại Hải Đăng với những trò chơi và mô hình vô cùng mới lạ.

Hành trình chuyến đi thật sự có ý nghĩa và mang lại rất nhiều niềm vui với các bạn nhỏ khối 1 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Các con được hòa mình với không gian vô cùng rộng lớn và đẹp đẽ ở nơi đây. Trong suốt chuyến đi, các bạn học sinh rất ngoan và vâng lời các cô, cùng tham gia nhiều hoạt động kết nối. Không chỉ mang lại cho các con những bài học bổ ích về thế giới động, thực vật, chuyến tham quan dã ngoại tại Trang trại Hải Đăng đã giúp các con có được cơ hội trải nghiệm với môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và từ đó hình thành ở các con ý thức bảo vệ môi trường và những loài động vật xung quanh.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cô và trò trong chuyến đi:

1E đã sẵn sàng đến với những trải nghiệm thú vị nơi đây!

Cùng 1D và 1B xuôi dòng lịch sử nhé!

Gà nhí 1G vô cùng hào hứng và đáng yêu!

Các bạn nhỏ 1I với góc check in lung linh dưới nắng.

Cô trò 1C cùng nhau tập làm chú bộ đội

1A với các hoạt động trải nghiệm lý thú

Cùng vẽ tranh Đông Hồ với 1H nhé!

Tổ truyền thông khối 1