Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

01/02/2024
Sáng ngày 01/2/2024, tại sân bóng đá Phúc Xá, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức Bế mạc giải Bóng đá mini nam khối Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2023-2024.

Đội tuyển bóng đá nam giành giải ba chung cuộc.

Giải diễn ra từ ngày 18/1 đến 01/2 với sự tham gia của 28 đội bóng (14 trường Tiểu học, 14 trường Trung học Cơ sở) trên địa bàn quận gồm: Thủ Lệ, Vinschool, Ngọc Khánh, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Thành Công B, Nghĩa Dũng, Ngọc Hà, Thành Công A, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Tri Phương, Thực Nghiệm, Việt Nam - Cu Ba, Đại Yên…

Đội tuyển bóng đá nam trường Hoàng Hoa Thám và Hoàng Diệu.

Đội tuyển bóng đá Nam trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám nằm ở bảng D khối Tiểu học gồm các trường : TH Hoàng Hoa Thám – TH Đại Yên – TH Ngọc Khánh. Trận thứ nhất đội tuyển gặp trường TH Đại Yên và xuất sắc giành thắng lợi với tỉ số 6-0. Tự tin bước vào loạt trận thứ 2 để gặp đội tuyển trường TH Ngọc Khánh, đội giành chiến thắng với tỉ số 4-2 để dẫn đầu bảng D. Ở trận đấu loại trực tiếp vòng tứ kết Đội gặp trường TH VinSchool và lại tiếp tục xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-1 để tiến đến trận Bán kết gặp đội tuyển trường TH Kim Đồng. Tuy thi đấu xuất sắc và rất cố gắng nhưng các em dừng bước ở vòng bán kết khi để thua trường TH Kim Đồng với tỉ số 2-3. Chung cuộc khối Tiểu học : Nhất trường TH Thực Nghiệm, Nhì trường TH Kim Đồng, Ba : Trường TH Hoàng Hoa Thám và trường TH Hoàng Diệu.

BTC trao huy chương đồng cho các cầu thủ trường TH Hoàng Hoa Thám.

Giải Bóng đá mini nam khối Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2023-2024 là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực, động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Giải đấu cũng nhằm tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất cho các đội tuyển bóng đá quận Ba Đình tham gia thi đấu thành phố, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đội tuyển bóng đá Nam của nhà trường có 3 cầu thủ được lựa chọn vào đội hình xuất sắc của Quận để luyện tập tham gia giải đấu cấp Thành Phố.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám