Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội TH Hoàng Hoa Thám tổ chức kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

25/12/2023
Chiều ngày 22/12/2023, Liên đội TH Hoàng Hoa Thám tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). Tổng kết các hoạt động thi đua của đợt thi đua thứ 3 và HKPĐ cấp trường. Chương trình có sự tham gia của Ban giám hiệu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh của 35 lớp trong nhà trường.

Trải qua 79 năm xây dựng và trưởng thành, với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng người về lực lượng quân đội từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu, quân đội ta đã xây đắp nên những truyền thống cao đẹp của bộ đội cụ Hồ - hình ảnh những con người vừa thân thương, quen thuộc mà đáng trân trọng, hàng ngày vẫn âm thầm bảo vệ quê hương đất nước nơi biển đảo, biên giới để giữ gìn sự bình yên cho quê hương đất nước.

Giáo dục truyền thống Cách mạng dân tộc luôn là một việc làm đầy ý nghĩa, giúp học sinh có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, đồng thời khơi dậy lòng tự tôn, tự hào, yêu quê hương tổ quốc trong các em. Với những trải nghiệm, khám phá thú vị, thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, các em học sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam và những tấm gương anh hùng tiêu biểu, từ đó noi gương, tiếp bước cha anh, phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của đất nước.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Liên đội cùng BGH nhà trường đã vinh danh và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ 3 của Liên đội, các cá nhân và tập thể xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt :

Liên đội Trường TH Hoàng Hoa Thám