Trang chủ Nhịp sống học đường Y tế - Tâm lý học đường

Tiêm mũi 2 vacxin ngừa Covid-19 cho học sinh khối 2,3,4,5 tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

22/06/2022
Sáng ngày 22/06/2022 tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Trạm y tế phường Vĩnh Phúc phối hợp với trạm y tế phường Ngọc Hà, Liễu Giai và Đội cấp cứu số 2 Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức tiêm vacxin ngừa Covid-19 mũi 2 cho học sinh các trường TH Hoàng Hoa Thám, TH Ngọc Hà, TH Hà Nội và TH Ba Đình.

Ngay từ rất sớm, các cán bộ y tế, tổ trực cấp cứu và cán bộ tham gia hỗ trợ của các trường học đã đến điểm trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám để chuẩn bị và hỗ trợ phụ huynh học sinh làm thủ tục khai báo thông tin và hỗ trợ học sinh theo đúng quy trình tiêm chủng (đo chỉ số sinh tồn, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm).

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám có 67 học sinh đủ điều kiện đã được tiêm mũi 2 vacxin Spikevax (COVID-19 Vaccine Moderna) trên tổng số 79 học sinh đăng kí tiêm. Các cán bộ y tế, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hỗ trợ kịp thời cho phụ huynh và học sinh, quy trình thực hiện tiêm được đảm bảo, các con học sinh sức khoẻ bình thường, ổn định và được dặn dò tiếp tục theo dõi sau tiêm tại gia đình.

Ban Truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám