Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia Hội nghị Tập huấn hướng dẫn triển khai công tác xã hội học tập năm 2023

16/02/2023

Ngày 16/02/2023, UBND quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai công tác Xã hội học tập nhằm triển khai tốt công tác Xã hội học tập năm 2023 và các năm tiếp theo.

Giảng viên triển khai tập huấn đồng chí Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng GDTX - Đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đại diện Phòng GDĐT có bà: Phạm Ngọc Lan Phó Trưởng phòng GDĐT, ủy viên BCĐ Xã hội học tập quận Ba Đình và lãnh đạo, công chức UBND 14 phường, đại diện ban giám hiệu, cán bộ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận phụ trách trực tiếp công tác Xã hội học tập.

Tại buổi tập huấn đồng chí giảng viên Nguyễn Duy Thìn đã phân tích làm rõ tầm quan trọng của xây dựng xã hội học tập, các văn bản chỉ đạo từ các cấp với các chỉ tiêu cụ thể được giao về các địa phương.

Một trong các nội dung quan trọng được hướng dẫn tập huấn tại Hội nghị là chỉ rõ các nhiệm vụ trọng tâm và làm như thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng ở địa phương.

Các đơn vị tham dự tập huấn cũng được đồng chí giảng viên hướng dẫn cụ thể công tác xây dựng Đơn vị học tập và lập hồ sơ đơn vị học tập tại các cơ sở giáo dục./.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị:

Ban Truyền Thông