Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Tổng Kết phong trào “Lì xì yêu thương” – “Tặng quà Tết – gắn kết yêu thương” của Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

18/01/2023
Xuân sang mang theo những lộc non xanh, những nụ đào thắm và tiết trời ấm áp. Và Tết cũng đang đến thật gần với chúng ta với không khí náo nức, vui mừng. Thế nhưng, bên cạnh đó Tết cũng là sự lo lắng của nhiều gia đình với nhiều nỗi lo trong cuộc sống.

Thấu hiểu được nỗi lo đó, Chi đoàn nhà trường đã phát động gây quỹ “Lì xì yêu thương” để mang đến cho các bạn học sinh những món quà nhỏ thấm đượm tình yêu thương.

Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường TH Hoàng Hoa Thám xây dựng kế hoạch vận động gây quỹ ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để tổ chức ngày hội Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Tổng kết chương trình, với sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể lớp, các Thầy Cô giáo, các bậc Phụ huynh và các em học sinh Chi đoàn nhà trường đã bán được số lượng : hơn 3000 bao lì xì cùng 85 suất quà tết tại gian hàng gây quỹ trong ngày “Lễ hội bánh chưng”, ngoài ra chương trình còn có sự ủng hộ của Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng. Kết thúc đợt vận động ủng hộ, Chi đoàn nhà trường cùng Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng phối hợp trao tặng 20 suất quà tết cho học sinh nhà trường ( mỗi suất quà trị giá bốn trăm nghìn đồng ).

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường làm cho không khí thêm vui tươi

Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời chia sẻ với các bạn học sinh và cảm ơn nhà tài trợ

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân trao tặng Thư cảm ơn đến ông Lại Hoàng Dương
Chủ tịch HDQT công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng.

Các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận những món quà chia sẻ, cảm thông của nhà trường. Đây sẽ là  ký ức  khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý  dân tộc:”Thương người như thể thương thân”  của cha ông ta, là hành trang  giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Cô giáo : Đỗ Hải Hà – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường TH Hoàng Hoa Thám cùng cô An Thanh Thảo – Phó Chánh văn phòng Hội HAMI
cùng trao quà cho các em học sinh
.

Ngày hội Tặng quà Tết- Gắn kết yêu thương đã kết thúc. Ban chấp hành Chi đoàn xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sẻ chia của Ban giám hiệu nhà trường, tấm lòng của những nhà hảo tâm và phụ huynh học sinh đã ủng hộ cho chương trình “Lì Xì yêu thương” gây quỹ ủng hộ chương trình “Tặng quà tết – Gắn kết yêu thương”. Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các con học sinh năm mới bình an và hạnh phúc.

Chi đoàn Trường TH Hoàng Hoa Thám