Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Sinh hoạt Chi bộ chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

03/02/2023
Sáng ngày 3/2/2023 Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023).

Trong không khí hân hoan phấn khởi của xuân Quý Mão 2023, dân tộc Việt Nam lại có thêm một niềm vui nữa là mừng Đảng ta thêm tuổi mới. Trong suốt 93 năm qua, Mùa Xuân-Đất nước-Dân tộc và Đảng ta luôn hòa quyện với nhau làm một, cùng làm nên những kỳ tích, viết nên những trang sử vẻ vang trong lịch sử nước nhà. Hòa chung trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng Đảng ta thêm tuổi mới, trong cuộc họp Chi bộ tháng 2, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự với buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 2 mở đầu với phần Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Trong buổi lễ, Chi bộ cùng theo dõi đoạn phim ngắn để ôn lại truyền thống của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 93 năm thành lập Đảng. Cả hội trường xúc động cùng lặng yên theo dõi quá trình phát triển của Đảng Cộng sản qua các thời kì.

Qua quãng thời gian nghiêm túc của lễ kỷ niệm, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào trong các đồng chí Đảng viên trẻ, tạo động lực mạnh mẽ cho thanh niên học tập, phấn đấu và rèn luyện theo lí tưởng cách mạng của Đảng.

Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên điều hành cuộc họp Chi bộ tháng 2. Trong phần tổng kết công tác Đảng tháng 1, đồng chí Bí thư Chi bộ đã tuyên dương 3 Đảng viên của chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đạt giải Nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi của Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình. Tiếp đến, đồng chí Bí thư chi bộ đã thông qua lí lịch của hai quần chúng ưu tú Trần Kim Ngân và Nguyễn Thị Hải với toàn thể Chi bộ. Đồng thời cũng nhắc nhở những đồng chí hướng dẫn 2 quần chúng ưu tú hoàn thành lí lịch để kịp thời gian kết nạp.

Cuối cùng, đồng chí triển khai kế hoạch xây dựng mô hình “ Chi bộ bốn tốt” cùng với văn bản kèm theo. Toàn thể đảng viên trong Chi bộ nhất trí với những định hướng công tác của Bí thư.

( Có văn bản đính kèm )

Buổi họp Chi bộ tháng 2 kết thúc thành công tốt đẹp.

Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám