Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024

28/10/2023
Chiều ngày 27/10/2023, Liên đội trường TH Hoàng Hoa Thám đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024.

Năm học 2023 - 2024 là năm học có nhiều hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đưa nền giáo dục nước nhà bước lên một tầm cao mới. Năm học 2023 - 2024 cũng là năm thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi quận Ba Đình thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Ba Đình và sự quan tâm chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường, trong dư âm của những ngày chào mừng ngày Giải phóng thủ đô (10/10), Liên đội trường TH Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đại hội đã tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội trong năm học 2023 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Liên đội vinh dự được chào đón: Cô giáo Lê Thị Kim Cúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Vũ Hương Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Ngọc Tú – Tổng Phụ trách; cô giáo Vũ Phương Ngân – Đại diện Đoàn thanh niên cùng các đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô - Chăm ngoan học tốt - Tiếp bước cha anh”.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023-2024 là 9 bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào Đội nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung.

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường TH Hoàng Hoa Thám nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi và tự hào của các bạn đội viên. Chúng ta tin tưởng rằng Liên đội trường TH Hoàng Hoa Thám trong năm học này sẽ có thêm nhiều thành tích vẻ vang nối tiếp thêm truyền thống tốt đẹp của Liên đội mang tên vị Anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội :

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám