Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

17/10/2022
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỉ niệm 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam sôi nổi và vô cùng ý nghĩa trong buổi sinh hoạt sáng thứ hai đầu tuần.

Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trong không khí rộn ràng của cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỉ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022 ), cô và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có những hoạt động trong buổi Sinh hoạt đầu tuần để chào mừng ngày lễ lớn của cả nước.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Vân trao cờ dẫn đầu thi đua cho các lớp xuất sắc trong phong trào thi đua tuần 6

Ngày 20/10 là ngày đề cao người phụ nữ, bởi họ là một nửa quan trọng làm nên thế giới này. Không có giấy bút nào có thể ghi hết được tình yêu thương và những hi sinh mà người phụ nữ đã dành cho gia đình, tài năng và những đóng góp của người phụ nữ đối với xã hội. Vậy nên, họ xứng đáng được tôn vinh và ngợi ca.

Liên đội lắng nghe lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổng kết thi đua tuần 6

Ngày 20/10 hàng năm là một trong những dịp quan trọng để xã hội thể hiện sự ghi nhận công lao của người phụ nữ, để những đứa cháu đi xa nhớ về bà, những người con biết yêu thương vết chân chim trên mắt mẹ, những người chồng thêm yêu và trân trọng vợ hiền, những học trò nhớ về những “cô giáo như mẹ hiền” của mình.

Tiết trời thu se lạnh nhưng chắc hẳn những người bà, người mẹ, người cô sẽ thật ấm lòng khi nhận được những đóa hoa trao tay rực rỡ, những nụ cười tươi, những lời chúc thân ái, chân thành, lời biết ơn sâu sắc, lời yêu thương nồng ấm, những tấm thiệp gửi gắm trọn tình thương… từ những người thân trong gia đình, từ các em học sinh thân yêu.

Đây cũng là đợt phát động phong trào Hội giảng – Hội học hướng tới kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11, Liên đội phát động phong trào học tập tới tất cả các bạn Đội viên – Nhi đồng của Liên đội để đạt những thành tích tốt nhất như những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng Bà, Mẹ và Cô.

Tổng kết thi đua tuần 6 và phát động thi đua tuần 7

Buổi Sinh đầu tuần hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỉ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022 ) là dịp để các bạn học sinh – Đội viên – Nhi đồng của Liên đội nắm được lịch sử của ngày kỉ niệm, từ đó tự hào hơn về truyền thống Dân tộc Việt Nam Anh hùng, cùng phấn đấu thi đua học tốt, thi đua tốt.

Dưới đây là clip tuyên truyền về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam :

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám