Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám phát động hội thu "Quyển vở yêu thương" Năm học 2022-2023

22/02/2023
Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Đấy là lòng yêu thương, đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022-2023 và Công văn số 47-CV/HĐĐTP ngày 17/2/2023 của Hội đồng Đội Thành phố về việc triển khai Chương trình Hội thu quyển vở yêu thương năm học 2022-2023, Liên đội TH Hoàng Hoa Thám phát động tới các em Đội viên, nhi đồng toàn Liên đội triển khai chương trình với nội dung như sau :

1. Đối tượng tham gia: Là thiếu niên, nhi đồng đang học tập, sinh hoạt tại Liên đội TH Hoàng Hoa Thám (không thu tiền dưới mọi hình thức, không yêu cầu đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình)

2. Nội dung: Hội thu Chương trình “Quyển vở yêu thương” để dành tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

3. Thời gian, địa điểm Hội thu:

- Thời gian: Dự kiến ngày 6/3/2023 (thứ hai – giờ chào cờ)

- Địa điểm: Sân trường TH Hoàng Hoa Thám

4. yêu cầu:

- Các lớp, các chi đội tổ chức thu theo đơn vị lớp ( Mỗi học sinh, đội viên yêu cầu ít nhất 01 quyển vở mới chưa qua sử dụng )

Đây là chương trình thiết thực và có ý nghĩa giáo dục, góp phần giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Liên đội kính đề nghị các Đ/c phụ trách Chi đội, GVCN các lớp lan toả tới học sinh, đội viên lớp mình để thực hiện tốt nội dung chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám