Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

08/09/2023
Ngày 7/9/2023, tại Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã vinh dự được trao tặng Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình.

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vinh dự được trao tặng Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phạm Ngọc Trâm - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Công Thành - PBT TT Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy. Hội nghị được Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế trong năm học vừa qua; từ đó đề ra những giải pháp tiếp tục hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra và triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Với những hoạt động sôi nổi và thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Ba Đình tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám được trao tặng Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình

Cũng tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Phương – Giáo viên phụ trách Chi đội 5A năm học 2022-2023 của Liên đội cũng xuất sắc được nhận giấy khen của Hội đồng đội. Là một giáo viên cốt cán của nhà trường, Cô Phương có nhiều năm liền đạt các thành tích thi đua trong công tác dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi trong các kỳ thi, cùng với đó cô luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội đáp ứng tốt yêu cầu và nhiệm vụ của Liên đội nhà trường và Hội đồng Đội Quận đề ra.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình tặng Giấy khen cho Cô giáo Nguyễn Thị Phương – Giáo viên phụ trách Chi đội 5A.

Thành quả đạt được của Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám hôm nay là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo. Đây chính là phần thưởng có ý nghĩa lớn cho thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, để từ đó làm tiền đề cho Liên đội càng có thêm động lực vươn lên, tiếp nối thành tích trong phong trào Đội của quận nói chung và nhà trường nói riêng, hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Liên đội Tiểu học Hoàng Hoa Thám