Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2023: Vì tương lai sạch, xanh và bền vững

25/03/2023
Giờ Trái Đất được tổ chức hàng năm với mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề biến đổi khí hậu và khuyến khích mọi người tiết kiệm năng lượng. Năm nay, Giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2023, từ 20h30 đến 21h30.

Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế bắt đầu từ năm 2007 do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyến khích các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

Năm 2023, giờ Trái Đất sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy 25/3.

Chúng ta, những người dân của trái đất, đều có trách nhiệm chung để bảo vệ môi trường và giữ gìn tài nguyên thiên nhiên. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tham gia Giờ Trái Đất. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải carbon.

[Infographics] Chien dich gio Trai Dat 2023 tai Viet Nam hinh anh 1

Cùng tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hưởng ứng tham gia vào hoạt động này. Hãy tắt các thiết bị điện tử, đèn chiếu sáng và các thiết bị không cần thiết khác trong khoảng thời gian từ 20h30 đến 21h30 để thể hiện sự quan tâm của chúng ta đến môi trường và hành động để bảo vệ trái đất của chúng ta.

Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện những công việc nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn là giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Hãy tải thông báo này đến bạn bè, gia đình và cộng đồng để chúng ta cùng nhau hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2023 và góp phần xây dựng một thế giới bền vững./.

Ban truyền thông Tiểu học Hoàng Hoa Thám