Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham dự Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X

16/01/2024
Chiều 16/01/2024, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X, năm 2024.

A group of people in a sports arena

Description automatically generated

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024 có sự tham dự của 2.185 vận động viên là học sinh đến từ 38 trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Ba Đình, tranh tài ở 11 môn thi đấu như: Karate, bóng đá, bóng rổ, taekwondo, thể dục... bắt đầu từ ngày 22/12/2023 đến trước ngày 31/1/2024.

A group of people in red dresses in a stadium

Description automatically generated

Ảnh: Bí thư Quận ủy Hoàng Minh Dũng Tiến thắp đài lửa Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X.

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Trần Thế Cương - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư Quận ủy Ba Đình về dự. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành TP Hà Nội, quận Ba Đình, trường Tiểu học, THCS, THPT đóng trên địa bàn quận.

A group of people standing in a stadium

Ảnh: Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, quận Ba Đình chúc mừng Hội khỏe

Phát biểu khai mạc, ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình được tổ chức 10 lần với quy mô, chất lượng, thành tích ngày càng cao.

A group of people in white uniforms

Description automatically generated

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đánh giá cáo thành tích TDTT năm học 2022 - 2023 vừa qua, quận Ba Đình tự hào với đoàn học sinh tiêu biểu tham dự thi đấu các môn thể thao cấp TP Hà Nội và giành được 18 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 7 Huy chương Đồng. Song song với việc thực hiện dạy tốt, học tốt các bộ môn văn hóa, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn quận Ba Đình đã tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong các trường học, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao đa dạng và phong phú.

A group of people performing in a stadium

Description automatically generated

Hội khỏe là dịp để các em học sinh thể hiện bản lĩnh, tài năng, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Đồng thời là dịp để biểu dương, động viên phong trào thể dục thể thao ở các trường học trên địa bàn quận.

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám có 40 học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 1.400 học sinh nhà trường tham gia diễu hành tại Lễ Khai mạc.

A group of children standing in a line holding a sign

Description automatically generated

A group of people in a stadium

Description automatically generated

Góp mặt trong đoàn VĐV tiêu biểu của quận Ba Đình có em Nguyễn Quỳnh Chi học sinh lớp 2A và em Vũ Bình Minh học sinh lớp 3D.

A group of children standing in a street holding a sign

A group of people in white uniforms

Description automatically generated

Đến với Hội khỏe Phù Đổng Quận Ba Đình lần thứ X năm 2024, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia các môn thi đấu: bóng bàn, cờ vua, bơi lội, Thể dục (Aerobic), bóng đá với phương châm phấn đấu “Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn”, các vận động viên sẽ cố gắng đạt thành tích tốt nhất trong Hội khỏe Phù Đổng năm nay. Chúc Hội khỏe Phù Đổng Quận Ba Đình năm học 2023 – 2024 thành công tốt đẹp.

A group of people posing for a photo

Ban truyền thông Tiểu học Hoàng Hoa Thám
Nguồn: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình