Trang chủ Tin tức

Lễ báo công dâng Bác và Kết nạp Đội viên nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

26/03/2024
Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ của Chi đoàn giáo viên, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Chi bộ - Ban giám hiệu hai nhà trường. Liên Đội trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám và Tiểu học Việt Nam – Cu Ba tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Kết nạp Đội viên mới tại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Buổi lễ nhằm giới thiệu những nhi đồng tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập, hạnh kiểm, năng nổ trong các hoạt động của hai nhà trường báo công lên Bác kính yêu, cũng nhân dịp này Liên đội hai nhà trường giới thiệu 65 em học sinh khối 3 có thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm Tốt, tham gia hoạt động Đội năng nổ được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
.

Qua buổi lễ giáo dục các em truyền thống cách mạng, truyền thống“Uống nước nhớ nguồn”. Hoạt động diễn ra nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Chùm hoạt động ý nghĩa của hai Liên đội trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám và Tiểu học Việt Nam – Cu Ba nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là Video clip của buổi Lễ :

Liên đội Trường TH Hoàng Hoa Thám