Trang chủ Tin tức

Công đoàn viên trường TH Hoàng Hoa Thám tích cực tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện quận Ba Đình năm 2024

26/03/2024
Sáng ngày 23/03/2024, các công đoàn viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tham dự Ngày hội Hiến máu đầy nhân văn được tổ chức tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, Hà Nội.
Theo Quyết định số 43/QĐ – BCĐ ngày 05/01/2024 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện quận Ba Đình. Với thông điệp “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức tuyên truyền, vận động công nhân viên chức tham gia đăng ký và trực tiếp hiến máu tình nguyện.

Mỗi đoàn viên công đoàn đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày có rất nhiều bệnh nhân không có đủ lượng máu kịp thời cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ những hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng đâu đó trong cuộc sống này giọt máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình, lúc đó ta biết rằng mình vừa làm điều có ích cho xã hội, lan tỏa thông điệp đến mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu:

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám