Trang chủ Tin tức

Chuyến tham quan ngoại khóa tràn đầy năng lượng của học sinh Khối 5 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

02/04/2024
Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức cho học sinh toàn trường một chuyến tham quan ngoại khóa đầy ý nghĩa tại khu trải nghiệm Hải Đăng. Chuyến đi này là một phần trong chương trình giáo dục ngoài giờ nhằm giúp các em học sinh được khám phá thế giới xung quanh, trải nghiệm những hoạt động mới mẻ và bổ ích.

Khu trải nghiệm Hải Đăng là một địa điểm du lịch sinh thái tại Thanh Trì - Hà Nội, thu hút du khách bởi không gian xanh mát, trong lành và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Nơi đây được ví như một "thiên đường thu nhỏ" dành cho trẻ em với các khu vui chơi liên hoàn, khu chăn nuôi động vật, khu trồng trọt cây xanh, khu làm gốm, khu vẽ tranh...

Đến với khu trải nghiệm Hải Đăng, các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như:

Tham quan khu chăn nuôi động vật: Tại đây, các em được tận mắt nhìn thấy và cho các loài động vật hiền lành như thỏ, dê, ngựa, hươu... ăn. Các em cũng được học cách chăm sóc động vật và biết yêu quý thiên nhiên hơn.

Tham gia các trò chơi vận động: Các em được tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn như: kéo co, nhảy bao bố, ném bóng... Các trò chơi này giúp các em rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe và phát triển khả năng phối hợp đồng đội.

Tham gia các hoạt động sáng tạo: Các em được tham gia các hoạt động sáng tạo như: làm gốm, vẽ tranh, tô tượng... Các hoạt động này giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, khả năng tưởng tượng và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật.

Chuyến tham quan ngoại khóa tại khu trải nghiệm Hải Đăng đã mang đến cho các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám những trải nghiệm vô cùng bổ ích và đáng nhớ. Các em không chỉ được vui chơi giải trí mà còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về thiên nhiên, động vật và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết.

Kết thúc chuyến đi, các em học sinh đều rất vui vẻ và háo hức chia sẻ những trải nghiệm của mình với bố mẹ và thầy cô. Chuyến tham quan ngoại khóa này đã góp phần giúp các em học sinh gắn kết với nhau hơn, đồng thời khơi dậy trong các em niềm yêu thích khám phá thế giới xung quanh.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan của các lớp:

Lớp 5A

A group of people in uniform

Description automatically generated

A group of kids in a field

Description automatically generated

A group of people in a playground

Lớp 5B

A group of people in blue shirts

Description automatically generated

A group of kids playing tug of war

Lớp 5C

Description automatically generated

A group of kids playing on a playground

Description automatically generated

A group of people playing on a playground

Lớp 5D

Description automatically generated

A group of girls standing in front of a sign

Description automatically generated

A group of children sitting on a table

Lớp 5E

A group of people posing for a photo under a tree

Description automatically generated

A group of kids playing on a jungle gym

Description automatically generated

A group of people standing on a green machine

Lớp 5G

A group of people in yellow shirts posing for a photo

Description automatically generated

A group of boys in yellow shirts sitting on a stone table

Description automatically generated

A group of children playing in a park

Lớp 5H

Description automatically generated

A group of children in orange shirts

Description automatically generated

A group of people on a boat

Description automatically generatedXin được gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thành công chuyến tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa này.