Trang chủ Tin tức

Chuyến tham quan đáng nhớ của học sinh Khối 4 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tại trang trại Hải Đăng

01/04/2024
Sáng ngày 1/4, các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có chuyến đi tham quan, trải nghiệm thật thú vị tại trang trại Hải Đăng (Thanh Trì – Hà Nội).

Thời tiết rất ủng hộ chuyến đi, nắng vàng rải nhẹ làm cho các hoạt động diễn ra thuận lợi, tinh thần của các bạn nhỏ càng hào hứng hơn. Khu trải nghiệm Hải Đăng với rất nhiều các hoạt động từ khu vui chơi đến đi thuyền, làm vườn, bắt vịt, bắt cá, cưỡi ngựa, … vì thế các con có thể vui chơi thỏa thích tại đây. Những dịp đi tham quan như thế này là những dịp rất tốt để các con tìm hiểu thêm về thiên nhiên, về cuộc sống xung quanh mình, học hỏi thêm về cách phối hợp, làm việc nhóm, cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa các con và với các thầy cô giáo nữa! Hi vọng chuyến đi sẽ để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp cho các con!

Sau đây là một số hình ảnh các con Khối 4 tại chuyến tham quan:

Khu trải nghiệm Hải Đăng khá gần trường và thuận tiện đi lại nên thời gian khởi hành chỉ vỏn vẹn 30 phút (Ảnh tập thể lớp 4C)

Khu chụp ảnh checkin siêu đẹp ! (Ảnh tập thể lớp 4B)

Trang trại có rất nhiều vườn hoa với đủ màu sắc rực rỡ (Ảnh tập thể lớp 4G)

Học sinh vui thích tham gia các hoạt động trải nghiệm (Ảnh tập thể lớp 4A)

Đến với trang trại Hải Đăng các bạn được trải nghiệm làm bánh trôi, nặn tò he, làm tranh Đông Hồ, gốm Bát Tràng,… Bạn nào cũng hào hứng vì đã tạo ra được những sản phẩm của chính mình. Qua trò chơi, các bạn thể hiện được sự khéo léo của đôi bàn tay cũng như mắt nhìn thẩm mĩ bằng cách pha phối màu sắc và quan trọng là rèn luyện sự tập trung, kiên trì để hoàn thành sản phẩm của mình.

Kế đến là các trò chơi vận động ngoài trời

Được cưỡi trên du thuyền kiểu này khá thú vị, các bạn được kết hợp tìm hiểu về lịch sử chiến thắng Ngô Quyền.

Buổi chiều chương trình giao lưu âm nhạc với các tiết mục nhảy trên nền nhạc sôi động cũng đã kết thúc chương trình của buổi tham quan. Các con đã có một chuyến tham quan thú vị và bổ ích!

Buổi tham quan ngoại khóa đầy ý nghĩa của các bạn nhỏ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã diễn ra tốt đẹp trong không khí vui vẻ, học sinh hứng thú với các hoạt động trải nghiệm, được đông đảo các bậc cha mẹ học sinh đồng tình và ủng hộ. Việc tham gia các hoạt động trải nghiệm trong buổi ngoại khóa đã giúp các các bạn nhỏ phát triển thêm được một số kỹ năng sống và tăng vốn hiểu biết thực tế về thế giới xung quanh.

Ban truyền thông Khối 4 Tiểu học Hoàng Hoa Thám