Trang chủ Trang chủ

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trang trọng - xúc động của các thế hệ Cô và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

20/11/2022
Sáng ngày 18/11/2022, Cô và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám , quận Ba Đình long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 để tôn vinh những người lái đò thầm lặng đã, đang và sẽ đưa những chuyến đò cập bến thành công.

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, sáng ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí ngập tràn cảm xúc của các thế hệ nhà giáo, các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các con học sinh.

Đến dự buổi lễ có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Công An phường Vĩnh Phúc cùng các các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám các thời kỳ, đại diện CMHS các lớp và toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong Hội đồng sư phạm và các con học sinh của nhà trường.

Hướng tới tương lai nhưng luôn trân trọng những ngày đã qua. Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phát triển vững mạnh như ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp lớn lao của các thế hệ cán bộ, nhà giáo, nhân viên của Nhà trường đã nghỉ chế độ. Rất nhiều các nhà giáo lão thành dù sức khoẻ không đảm bảo vẫn dành thời gian về thăm lại trường xưa. Tất cả giáo viên, các em học sinh đều vỡ òa cảm xúc khi được gặp và trò chuyện với những người thầy – những người đã đặt nền móng đầu tiên cho ngôi trường TH Hoàng Hoa Thám - ngôi trường của những ước mơ.

Trước đó, tuần lễ thi đua sôi nổi của Cô và trò nhà trường với các hoạt động Dạy và học, cùng với các hội thi như “ Làm tập san”. Hội thao : “ Thầy Cô vui khỏe” cũng mang lại những bài học bổ ích và những tiếng cười sảng khoái gắn kết tình cảm Cô và trò nhà trường, tình cảm đồng nghiệp của giáo viên, nhân viên nhà trường. Kết thúc hai hội thi, BTC đã trao giải cho các hội thi cụ thể như sau :

Hội thi “ Làm tập san” 01 Giải xuất sắc : Khối 1 – 01 Giải nhất : Khối 2 – 03 Giải nhì : Khối 3-4-5

Hội thao “Thầy Cô vui khỏe” 01 Giải Nhất : Khối 5 – 02 Giải nhì : Khối năng khiếu – Tổ văn phòng – 02 Giải Ba : Khối 1 – Khối 2 – Giải KK : Khối 3-4

Đợt thi đua chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 kết thúc với buổi Lễ kỷ niệm ngày 18/11 đã mang lại những kỷ niệm khó quên đến với các Thầy Cô giáo, các vị phụ huynh và các con học sinh, để những kỷ niệm đẹp ấy sẽ luôn theo các con trong suốt cuộc đời.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ :