Chuyên đề "Phòng bệnh sốt xuất huyết" - Khối 5 Tiểu học Hoàng Hoa Thám

26/10/2022
Trong thời điểm giao mùa, dịch sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…các cô giáo khối 5 đã cùng nhau xây dựng chuyên đề Khoa học “Phòng bệnh sốt xuất huyết” nhằm giúp học sinh nâng cao hiểu biết và cách phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Cô giáo Trần Việt Trinh đại diện khối 5 dạy tiết chuyên đề Phòng bệnh sốt xuất huyết. Ứng dụng phương pháp giáo dục mới lấy học sinh làm trung tâm, cô giáo đã xây dựng tiết học để học sinh được hoàn toàn chủ động tìm hiểu và tổng hợp thông tin theo nhóm.

Các con học sinh hào hứng chuẩn bị vào tiết học

Hoạt động nhóm rất tích cực và sôi nổi

Cô giáo nhiệt tình hỗ trợ các con trong quá trình học

Đại diện các nhóm lên thuyết trình

Thành quả của các con

Tiết học đã kết thúc trong niềm vui, hứng khởi của cô và trò.

Thông qua tiết học, các con học sinh đã được trang bị kiến thức về bệnh sốt xuất huyết để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Với phương pháp học chủ động và thú vị này, các con học sinh đều chủ động chuẩn bị bài, khắc sâu kiến thức đã học và luôn hào hứng mong chờ tới các tiết học tiếp theo.

Ban Truyền thông Khối 5 - Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám