Trang chủ Tin tức Tin tức từ sở

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, hỗ trợ 24/7 qua số điện thoại đường dây nóng 0243.2233.111

22/08/2023
Nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận Ba Đình và thực hiện kịp thời, có hiệu quả công tác tư vấn, can thiệp, trợ giúp cho các đối tượng, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám thông báo tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhần viên, phụ huynh học sinh và học sinh nhà trường được biết số điện thoại đường dây nóng 0243.2233.111 của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội,
Số điện thoại đường dây nóng 0243.2233.111 là số điện thoại hoạt động 24/7 với mục đích tiếp nhận thông tin và phản ánh của người dân về các trường hợp: cần sự bảo vệ khẩn cấp như: nạn nhân của bạo lực gia đình, nạn nhân bị xâm hại tình dục, nạn nhân bị buôn bán, nạn nhân bị cưỡng bức lao động, người lang thang xin ăn trong thời gian chờ đưa về nơi cư trú, trẻ em có nguy cơ bị bạo lực gia đình, trẻ em có nguy cơ bị xâm hại tình dục, thân thể; trẻ em bị bỏ rơi, người cao tuổi, trẻ em bị đi lạc gia đình; các trường hợp có nhu cầu tư vấn về chính sách trợ giúp xã hội, tham vấn tâm lý, các kỹ năng để giải quyết vấn đề của cá nhân, gia đình...
UBND quận Ba Đình