Trang chủ Nhịp sống học đường

Thầy trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hân hoan chào mừng ngày Khai giảng năm học 2023 - 2024

05/09/2023
Sáng ngày 05/09/2023, hoà chung không khí rộn ràng của ngày khai trường trên cả nước, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường.

Đến dự và chúc mừng trong ngày Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đến từ Quận Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Ba Đình: Ông Nguyễn Quang Trung – Quận ủy viên, Viện trưởng Viện KSND; ông Hoa Anh Dũng - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội, cùng chuyên viên Ban Tổ chức Quận uỷ, cán bộ VKS nhân dân quận. Đoàn Đại biểu đến từ Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc có: Bà Phạm Thị Thu Hường - Bí thư Đảng uỷ, ông Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch UBND, cùng Đại diện cán bộ phường và các Tổ trưởng dân phố trên địa bàn phường Vĩnh Phúc. Nhà trường cũng vui mừng được đón tiếp đông đảo đại diện các đơn vị liên kết, đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc do giáo viên và học sinh của trường thể hiện.

A group of children on a stage

Description automatically generated

A group of girls performing on stage

Description automatically generated

A group of people on a stage

Description automatically generated

Sau giây phút trang nghiêm của nghi thức chào cờ, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường đã lắng nghe ông Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phúc đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng nhân dịp năm học mới 2023 – 2024. Với tinh thần miệt mài, đoàn kết, chiến thắng, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu “kiến tạo những giá trị mới mẻ và thiết thực cho thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước” đúng như những lời của Chủ tịch nước đã dặn dò trong thư.

A person standing at a podium

Description automatically generated

Tiếp đó, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn của cô đã biểu dương, khen ngợi những thành tích của thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khích lệ động viên, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, học sinh năm học mới tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mới đề ra. Năm học 2022 – 2023 vừa qua, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học; các hoạt động giáo dục có bước chuyển biến tích cực, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi, các sân chơi trí tuệ, gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Bằng tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm của tập thể giáo viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, cô Nguyễn Thị Thanh Vân tin tưởng rằng nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tốt việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày càng phát triển vững mạnh, không ngừng phấn đấu hướng đến xây dựng trường học hạnh phúc. Sau bài diễn văn xúc động, từng hồi trống khai trường gióng giả vang lên, để lại âm hưởng hào hùng, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn.

A person standing at a podium

Description automatically generated

A person standing on a stage

Description automatically generated

Ngay trong buổi lễ, các vị khách quý đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho thầy trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Những bông hoa chính là lời chúc, lời động viên vô cùng ý nghĩa, mong một năm học mới với nhiều thành công.

A group of people standing in front of a large sign

Description automatically generated

A group of people standing in front of a sign

Description automatically generated

A group of people standing on a stage

Description automatically generated

A group of women in colorful dresses

Description automatically generated

Năm học 2023-2024 đã bắt đầu. Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần Nhiệt huyết – Đổi mới – Sáng tạo, nỗ lực phấn đấu không ngừng, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024!

Một số hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám:

A group of children performing in an outdoor stage

Description automatically generated

A group of people sitting at tables

Description automatically generated

A group of children sitting on blue chairs

Description automatically generated

A group of children in orange shirts

Description automatically generated

A group of people performing on a stage

Description automatically generated

A group of women in dresses posing for a photo