Trang chủ Nhịp sống học đường

Hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị của học sinh khối 5 tại khu sinh thái Phù Đổng Green Park

01/03/2023
Từ sáng sớm, các con học sinh đã háo hức có mặt để chuẩn bị lên xe. Gương mặt bạn nào cũng đầy niềm vui, niềm háo hức, chia sẻ rôm rả về những trò chơi sắp được trải nghiệm. Đúng 7 giờ 30 xe lăn bánh bắt đầu hành trình đến Khu du lịch trải nghiệm Phù Đổng Greenpark.
Cô trò lớp 5A chụp ảnh lưu niệm
Ngay khi đặt chân đến khu sinh thái, các bạn học sinh khối 5 được tham gia lễ Kết nạp Đội viên, được khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ trong một dịp đặc biệt như vậy, chắc hẳn các bạn nhỏ đều rất tự hào và ghi nhớ mãi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Kết nạp Đội

Tại Khu sinh thái Phù Đổng Green Park các bạn nhỏ được khám phá cội nguồn – văn hoá xưa như: Trải nghiệm văn hóa ẩm thực làng quê, Các bạn được hòa mình vào không khí truyền thống xưa với tranh tài đấu vật, làm tranh Đông Hồ… Khám phá thế giới khoa học – nghệ thuật – môi trường xanh như: Tham quan và chăm sóc các loại động vật như: Cừu, hươu sao, dê, đà điểu, thăm quan hồ cá…các bạn rất thích thú khi được tận mắt quan sát những con vật và tham gia các trò chơi dân gian...
Học sinh 5G trải nghiệm nắm cơm nắm
5I thử sức tại sân golf mini
Vui chơi tại hồ cá
5C trải nghiệm in tranh Đông Hồ
Trò chơi vận động Sasuke rất được lòng học sinh

Những hoạt động trải nghiệm này không chỉ thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, khám phá của các em, mà còn giúp các em có thêm cơ hội rèn luyện kĩ năng, tham gia các hoạt động tập thể như: kĩ năng xếp hàng, kĩ năng hợp tác, tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc.

Sau giờ nghỉ trưa, các lớp lại tiếp tục với các hoạt động tại Khu trải nghiệm Phù Đổng Green Park. Và phần sôi động nhất chính là Teambuilding tại sân khấu chính của Green Park. Bằng sự hài hước, dí dỏm và rất thông minh, anh MC đã dẫn dắt các trò chơi mang tính phối hợp đồng đội khiến ai nấy đều hào hứng và vui hết cỡ.

Gần giờ ra về rồi mà các con dường như vẫn còn như nuối tiếc, vẫn xin chú HDV cho được chơi sasuke một lần nữa, thăm các em cừu, em dê trước khi về. Bạn nào cũng mong nhanh đến lần trải nghiệm tiếp theo để lại được tạm gác bút sách, bài vở thường ngày và hòa mình vào thiên nhiên, được hết mình với những thử thách của mọi trò chơi… . Mong rằng các bạn học sinh khối 5 của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ còn có thật nhiều những chuyến đi học tập trải nghiệm cùng thầy cô, bè bạn đầy bổ ích, tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong những năm học cấp 2 sắp tới.
Ban truyền thông Khối 5