Trang chủ Nhịp sống học đường

Chuyến tham quan trải nghiệm thú vị của học sinh Khối 3 tại khu sinh thái Green Park

28/02/2023

Trong tiết trời tháng 2, hơi lất phất mưa phùn, học sinh toàn trường từ lớp 1 đến lớp 5 đã có mặt đầy đủ, đúng giờ để sẵn sàng cho một ngày tham gia hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường cùng bạn bè, thầy cô tại khu du lịch trải nghiệm Green park.

Bạn nào cũng hào hứng, phấn khởi với những hành trang tự chuẩn bị cho chuyến đi. Mỗi lớp một màu sắc riêng từ đồng phục đến đồ ăn uống … tạo nên một bầu không khí sôi động từ cổng trường vào đến từng lớp học. Phụ huynh cũng háo hức chờ con ở cổng trường, một cái vẫy tay tạm biệt, một kiểu ảnh chụp nhanh cái khoảnh khắc vui sướng của con mình khi con bắt đầu lên xe … càng làm cho không khí khởi đầu của buổi dã ngoại vui tươi hơn.

A group of children sitting on a bench in a park

Description automatically generated with low confidence

Trên mỗi ô tô, các bạn học sinh được các cô chú hướng dẫn viên khéo léo tổ chức rất nhiều các trò chơi như hát tập thể, đố vui, giới thiệu về hành trình, những cung đường mà các bạn đang đi để đến với nơi tập kết.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Bầu không khí của buổi học tập trải nghiệm mới thực sự bùng nổ khi đoàn xe đưa các bạn học sinh dừng lại tại khu vui chơi. Cảnh quan thật đẹp, và càng hấp dẫn hơn bởi nhiều các khu vui chơi đang chờ đón, gọi mời. Các lớp tỏa đi các hướng theo sự dẫn dắt của các cô chú hướng dẫn viên du lịch. Tại khu trải nghiệm sinh thái Green Park- Phù Đổng các em đã được tham gia các hoạt động gần gũi với thiên nhiên như: khu chăn nuôi, vườn cây, ao cá, ... rồi tham gia các hoạt động thể thao: chơi bóng rổ, đi xe đạp địa hình, chơi golf mini trên cỏ, ... thi đấu vật, in tranh Đông Hồ ... Học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động thật sôi nổi, đầy hứng khởi.

A group of children sitting on the floor

Description automatically generated with medium confidence

A picture containing text, indoor

Description automatically generated

Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui và mỗi em còn tự trang bị cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh và sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên đối với các em.

Ban truyền thông Khối 3