Trang chủ Nhịp sống học đường

Chương trình Gala Tiếng Anh - Một sân chơi bổ ích cho học sinh tiểu học

15/05/2023
Nhằm mục đích tạo sân chơi cho các con sau những ngày học tập, ôn thi căng thẳng, đồng thời giúp học sinh trau dồi vốn Tiếng Anh và phát hiện những học sinh có năng khiếu, sáng ngày 15/5/2023, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Việt Úc tổ chức chương trình Gala Tiếng Anh cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.
Chương trình được chia làm hai phần với lượt chơi của khối 1,2,3 và lượt chơi của khối 4,5.
Mở đầu chương trình là những ca khúc sôi động được thể hiện bởi đội văn nghệ của trường.

Sau màn văn nghệ sôi động làm nóng bầu không khí, các thí sinh lên tranh tài được chia làm 2 đội.
Hai đội chơi có nhiệm vụ đưa bóng về đích, đội nào đưa bóng về trước sẽ giành quyền trả lời câu hỏi.
Các con học sinh ở dưới hào hứng theo dõi

Sau những màn thi đấu sôi nổi, các đội thi hân hoan nhận giải thưởng của chương trình
Một số hình ảnh từ chương trình

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám