Trang chủ Nhịp sống học đường

Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tích cực trong các hoạt động của Đoàn thanh niên phường Vĩnh Phúc

20/03/2023

Sáng ngày 18/3/2023 Đoàn thanh niên phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Gặp mặt các đ/c cán bộ Đoàn chủ chốt nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Hk ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM'

Các bạn thiếu nhi trường TH Hoàng Hoa Thám đóng góp tiết mục dân vũ: “Những trái tim Việt Nam”

Đoàn phường vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng - Bí thư Quận đoàn Ba Đình; đ/c Ngô Thị Thuý Lan - phó Bí thư TTr Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Anh Dũng - phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường, các Bí thư Chi đoàn trực thuộc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Đ/c Ngô Thúy Lan phát biểu ý kiến động viên và giao trách nhiệm cho Đoàn TN phường

Tại buổi Gặp mặt đ/c Nguyễn Tiến Tú - Bí thư Đoàn phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng, quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn. Cùng với đó tổ chức Đoàn tuyên dương các đ/c đã có thành tích trong “Tháng thanh niên” 2023.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đ/c Nguyễn Phương Ngân – Đại diện Chi đoàn nhà trường nhận giấy khen Đã có thành tích
trong tháng thanh niên 2023

Các chi đoàn cơ sở xin trân trọng đón nhận và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của các đ/c lãnh đạo Quận đoàn Ba Đình, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường. Chi đoàn  sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn phường phấn đấu, học tập nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích tình nguyện để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đóng góp vào thành tích chung của phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình.

Chi đoàn TH Hoàng Hoa Thám