Liên đoàn lao động quận Ba Đình tặng giấy khen Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

25/10/2022
Chiều ngày 21/10/2022, tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và sơ kết chương trình phối hợp giữa LĐLĐ với Phòng GD& ĐT quận Ba Đình năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vinh dự đón nhận Giấy khen Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh – Chủ tịch công đoàn vinh dự nhận Giấy khen  Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ
năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị gồm có Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban thường vụ - Chánh văn phòng LĐLĐ TP Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng quận Ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; Đồng chí Lê Đức Thuận quận Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở mầm non, trung học cơ sở,tiểu học trong toàn quận.
Trong buổi tổng kết, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và quận đã ghi nhận và đánh giá cao các Công đoàn cơ sở về kế hoạch xây dựng và triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Đây là sự ghi nhận, là phần thưởng của Liên đoàn Lao động quận dành cho những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua của toàn thể công đoàn viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Đồng thời đó cũng là động lực để Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tiếp tục sáng tạo, đổi mới, xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tham gia tích cực vào hoạt động Công đoàn trong năm học 2022- 2023.
Cũng tại hội nghị, thông qua báo cáo của đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Liên chúng ta đã thấy bằng các giải pháp không ngừng đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn từ đó đề ra nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động một cách thiết thực.
Hội nghị đã trao tặng cho 16 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022.Và công đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã nhận được giấy khen của tập thể “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Chủ tịch công đoàn nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã có thành tiachs xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh – thứ tư từ trái sang nhận Giấy khen của LĐLĐ Quận; Đã có thành tích XS trong hoạt động CĐ và phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Công đoàn nhà trường s tiếp tc gương mu đi đầu trong vic hc tp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách H Chí Minh; đổi mi hot động công đoàn, chun b tt, t chc thành công Đại hi công đoàn cơ s nhim k 2023 - 2028; tích cc tham gia các hot động, các phong trào thi đua và các cuc vn động do thành ph và qun phát động; tăng cường khi đoàn kết, phát huy tinh thn làm ch, năng động, sáng to, tích cc đổi mi;... góp phn thc hin tt nhim v chính tr ca qun và nhim v năm hc 2022 - 2023, xây dng t chc Công đoàn vng mnh trong những năm học tiếp theo.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám