Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2022 - 2023

14/01/2023
Ngày 12/1/ 2023, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2022 - 2023. Hội nghị diễn ra tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Về dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các thành viên trong nhà trường đã cùng nhìn lại những hoạt động, thành tích nổi bật của nhà trường qua đoạn video Dấu ấn Học kì I. Đoạn video đã khiến các cán bộ, giáo viên, công nhân viên rất xúc động trước những hoạt động giáo dục toàn diện và thành tích của nhà trường. Chứng kiến những nỗ lực vượt bậc và xuất sắc của thầy, trò trong phong trào dạy và học cũng như các mặt hoạt động của nhà trường trong học kỳ I, các thành viên trong Hội nghị rất phấn khởi. Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo và chúc mừng những thành tích rực rỡ của nhà trường. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn, sự trân trọng với sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể giáo viên trong thời gian vừa qua. Các bậc cha mẹ học sinh rất yên tâm, tin tưởng khi con em được học tập và sinh hoạt trong ngôi trường an toàn, hạnh phúc - nơi các con học sinh được yêu thương và tôn trọng. Ban giám hiệu cảm ơn sự đồng hành, phối hợp và những đóng góp to lớn của các bậc phụ huynh, học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà trường trao thưởng cho 3 cô giáo có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2022 - 2023. Cô giáo Nguyễn Thanh Nhàn - Giải Nhất môn Tiếng Anh lớp 5; cô giáo Đỗ Hải Hà - Giải Nhất môn Tiếng Việt lớp 1; cô giáo Nguyễn Minh Ngọc - Giải Nhất môn Toán lớp 1.

z4037346650551_894fe2f5d0618358b88b1b47d52dcce6

Ban giám hiệu biểu dương, khen thưởng 3 cô giáo có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2022 - 2023.

Nội dung trọng tâm của Hội nghị, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2022-2023 trong đó nhấn mạnh các nội dung về công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; công tác truyền thông, tuyên truyền xây dựng văn hóa nhà trường; rút kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương, chính sách và văn bản thực hiện tới phụ huynh học sinh và nhân dân cần chủ động, thường xuyên cụ thể, giải đáp kịp thời các ý kiến của công dân. Nhà trường luôn tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu giảng dạy chương trình GDPT mới.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám phát biểu triển khai nhiệm vụ tại Hội nghị

Cũng trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên thể hiện sự ủng hộ, nhất trí cao với kế hoạch hoạt động của nhà trường trong học kì II nhằm tạo cho các con học sinh một môi trường học tập sáng- xanh- sạch- đẹp, tổ chức nhiều hoạt động để các con được học tập, vui chơi, phát triển phù hợp năng lực.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2022 - 2023 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã kết thúc thành công trong sự phấn khởi và tin tưởng của các thành viên toàn trường. Tin chắc trong học kì II này, được sự hỗ trợ hết mình của các cha mẹ học sinh, các đoàn thể và cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết HKI và triển khai nhiệm vụ HKII của Nhà trường:

A picture containing indoor, ceiling, floor, room

Description automatically generated

z4037358888527_afaaa197c22a632da01f97fbca70888c