Học sinh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia Giải bóng rổ “Mừng Đảng - Mừng xuân” Quận Ba Đình

28/02/2024
Giải bóng rổ dành cho các trường Tiểu học Ba Đình nhân dịp đầu xuân năm Giáp Thìn 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Giải đấu đã thu hút đông đảo các VĐV đến từ nhiều Trường Tiểu học trong quận Ba Đình.

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH - UBND ngày 15/01/2024 của UBND Quận Ba Đình về công tác tổ chức các hoạt động TDTT mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024; Chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/03. Sáng ngày 27/02/2024 Trung tâm Văn hóa và Thể thao quận Ba Đình tổ chức Giải bóng rổ nam khối tiểu học - Mừng đảng, mừng xuân lần thứ nhất năm 2024 tại Sân vận động Quần Ngựa số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung Tâm Văn hóa thể thao quận Ba Đình trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đội tuyển Bóng rổ Nam trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám do thầy giáo Nguyễn Văn Tuyến phụ trách đã tham gia thi đấu 2 trận. Trận 1 gặp trường Tiểu học Thành Công B, Trận 2 gặp đội trường Tiểu học Hoàng Diệu. Các con đã tập luyện thi đấu hết mình và có những trải nghiệm rất thú vị.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuyến - Lê Anh Dũng cùng các VĐV Bóng rổ trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham dự giải

Chúc các thầy giáo – huấn luyện viên và đội tuyển bóng rổ của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám sẽ tiếp tục luyện tập góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong nhà trường, đạt thành tích cao trong các giải đấu sắp tới./.

Ban Truyền thông TH Hoàng Hoa Thám