Trang chủ Tuyển sinh

Trường TH Hoàng Hoa Thám tận tình hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2022-2023

01/07/2022

Từ 01/07/2022 đến hết ngày 03/07/2022, trường TH Hoàng Hoa Thám tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh khối lớp 1 năm học 2022 - 2023.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về công tác tuyển sinh đầu cấp, từ sáng nay, 01/07/2022 đến hết ngày 03/07/2022, trường TH Hoàng Hoa Thám tiến hành tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh khối lớp 1 năm học 2022 - 2023 qua cổng thông tin tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Nhà trường đã bố trí các phòng tiếp đón, hỗ trợ PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con chia theo các tổ dân phố để đảm bảo giãn cách, phòng chống dịch. CB-GV-NV trong Ban tuyển sinh và Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường với máy tính kết nối internet, máy in đã hỗ trợ kịp thời phụ huynh trong việc thực hiện các thao tác khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con.

Phụ huynh đến trường được hỗ trợ toàn bộ quá trình đăng kí, được hướng dẫn thủ tục nhập học cho con. Trước sự hỗ trợ của CB-GV-NV nhà trường, các phụ huynh đều phấn khởi vì thủ tục tuyển sinh nhanh chóng, thuận tiện. Nhà trường sẽ tiếp tục tiếp đón, hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến trong các ngày 02/7 và 03/7 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của nhà trường:

Ảnh: Thông tin hướng dẫn tuyển sinh được phát truyền thông trên hệ thống thông tin của nhà trường

Ảnh: Nhân viên y tế hướng dẫn PHHS thực hiện tốt công tác phòng chống dịch khi đến tuyển sinh tại trường

Ảnh: Tổ hỗ trợ tuyển sinh hướng dẫn, hỗ trợ PHHS nhập thông tin trực tuyến

Ảnh: Nhà trường hỗ trợ PHHS in phiếu đăng ký dự tuyển

Ban truyền thông TH Hoàng Hoa Thám