Trang chủ Tuyển sinh

Đồng hành, hỗ trợ phụ huynh học sinh trong những ngày đầu tuyển sinh trực tuyến năm học 2023-2024

03/07/2023
Từ 01/07/2023 đến hết ngày 03/07/2023, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh khối lớp 1 năm học 2023 - 2024.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, UBND Quận Ba Đình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình, căn cứ kế hoạch số 15/KH-THHHT ngày 10/05/2023 của Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám về việc tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023-2024, từ sáng ngày 01/07/2023 đến hết ngày 03/07/2023, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tiến hành tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh khối lớp 1 năm học 2023 - 2024 qua cổng thông tin tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Nhà trường cũng hỗ trợ các quý vị phụ huynh học sinh còn bỡ ngỡ với công nghệ thông tin, chưa đăng ký được trên cổng thông tin điện tử có thể trực tiếp đăng ký và in thông tin tại trường.

Trong các ngày tuyển sinh, nhà trường đã bố trí các phòng tiếp đón, hỗ trợ Phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con chia theo các tổ dân phố để các vị phụ huynh học sinh dễ hiểu và thuận tiện trong việc đăng ký, nộp hồ sơ cho con em. Cán bộ - giáo viên - nhân viên trong Ban tuyển sinh và Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường với máy tính kết nối internet, máy in đã hỗ trợ kịp thời phụ huynh trong việc thực hiện các thao tác khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con.

Phụ huynh đến trường được hỗ trợ toàn bộ quá trình đăng kí, được hướng dẫn thủ tục nhập học cho con. Trước sự hỗ trợ của cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường, các phụ huynh đều phấn khởi vì thủ tục tuyển sinh nhanh chóng, thuận tiện.

Một điểm mới trong công tác tuyển sinh năm học 2023-2024 là việc nhà trường đã thực hiện đối chiếu thông tin về nơi cư trú trên ứng dụng VNeID, Phụ huynh học sinh cảm thấy rất hài lòng vì không phải nộp bản giấy như những năm trước. Tuy nhiên, một số bậc ông bà đi nhập học cho cháu không thể nhớ được mật khẩu, những trường hợp nêu trên đã được sự giúp đỡ của tổ tuyển sinh và các Đồng chí cảnh sát khu vực thuộc Công An phường Vĩnh Phúc.

Với sự chuẩn bị kĩ càng và hỗ trợ tới mức tối đa tới các quý vị phụ huynh học sinh trong việc nộp và đăng ký trực tuyến, trong 3  ngày đầu của đợt tuyển sinh trực tuyến ( Tính đến 16h ngày 3 tháng 7 ) Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã hoàn thành 71% so với chỉ tiêu quận giao.

Theo kế hoạch nhà trường sẽ tiếp tục tiếp đón, hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng kí và nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thời gian tuyển sinh trực tiếp: Từ 13/7/2023 đến hết ngày 18/7/2023. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 101, 102 - Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (Số 02 phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội)