Trang chủ Tin tức

Giáo viên Khối 3 hưởng ứng phong trào “Hội giảng Mùa xuân” thi đua Dạy tốt - Học tốt qua tiết chuyên đề Tập đọc

15/03/2024
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2023 – 2024, giáo viên tổ 3 đã thực hiện thành công tiết chuyên đề môn Tập đọc tại lớp 3H.

Hội giảng mùa xuân được tổ chức hằng năm với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Hoạt động diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, cũng như học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh; khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo các phương tiện, phương pháp để nâng cao chất lượng dạy và học.

Giáo viên khối 3 cũng nhiệt tình hưởng ứng “Hội giảng mùa xuân” cùng tiết chuyên đề môn Tập đọc của cô giáo Trịnh Thanh Vân với bài Đọc “Ngày như thế nào là đẹp?”. Tiết học đã tạo nên một không khí vui vẻ, hào hứng của các bạn học sinh. Các hoạt động được cô giáo tổ chức rõ ràng và có sự gắn kết chặt chẽ. Với sự dẫn dắt khéo léo của cô Thanh Vân, các em học sinh lớp 3H đều nắm chắc được nội dung chính của bài. Trong tiết học, các con đều chủ động chiếm lĩnh nội dung bài học, phát huy năng lực thực hiện tốt các kĩ thuật học nhóm, tự tin chia sẻ ý kiến, đóng kịch, sắm vai vui nhộn.

Học sinh chăm chú lắng nghe cô giáo đọc mẫu

Các bạn học sinh lớp 3H cùng nhau đóng kịch

Các bạn học sinh cùng nhau luyện đọc nhóm 3

Các bạn cùng nhau thảo luận rất sôi nổi

Nhiệt tình sắm vai nhân vật mình yêu thích

Với lòng nhiệt huyết, say sưa với nghề, các cô giáo khối 3 đã luôn chủ động nghiên cứu, xây dựng kế hoạch dạy học nhằm phát triển năng lực cho học sinh. Những tiết chuyên đề, hội giảng đã góp phần thổi tình yêu nghề, yêu trò đến các thầy cô, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Mỗi thầy cô giáo khối 3 đều cảm nhận được niềm hạnh phúc, tự hào và trách nhiệm khi là một thành viên trong “ngôi nhà chung” Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Xin chúc cho các thầy cô giáo luôn sáng tạo và đổi mới trong phương pháp dạy học và bước tiếp những bước đi thành công trong sự nghiệp trồng người.

Ban truyền thông Khối 3