Trang chủ Tin tức

Đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đạt hai Huy chương Vàng tại Hội khỏe phù Đổng cấp Quận lần thứ X

12/03/2024
Hội khỏe Phù Đổng là đại hội Thể dục thể thao học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích, động viên học sinh phổ thông thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Thực hiện theo quyết định số 2970/QĐ - UBND quận Ba Đình về việc Ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù đổng quận Ba Đình lần thứ X năm học 2023 – 2024, Đội Aerobic của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã vinh dự tham gia thi đấu.

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã vinh dự cử đội tuyển tham gia thi đấu cuộc thi này trên tinh thần giao lưu, học hỏi và hưởng ứng phong trào thể dục thể thao trên toàn Quận.

Với tinh thần “Bình tĩnh-Tự tin-Quyết tâm-Quyết thắng” trong phần thi của mình, các bạn học sinh đã nhập cuộc một cách tự tin bằng những động tác đồng đều, dứt khoát, phong cách biểu diễn vui tươi, đẹp mắt, các em đã thuyết phục được Ban giám khảo và mang về cho mình 2 Huy chương vàng và 1 huy chương Bạc các nội dung:

Bài qui định 8 người - lớp 1,3

Bài qui định 8 người - lớp 4,5

Bài tự chọn 8 người - lớp 4,5

Thành tích mà đội tuyển Thể dục Aerobic trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đạt được không chỉ là niềm tự hào của bản thân các em mà còn là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường. Đó là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng miệt mài của thầy và trò trong suốt thời gian qua.

Với thành tích đó các bạn nhỏ của trường tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tích cực luyện tập và tiếp tục tham gia thi đấu tại Hội Khỏe phù Đổng cấp Thành phố Lần thứ X năm 2024. Qua hoạt động này các em được giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ năng cùng đồng đội phát huy sức mạnh đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương. Các em đã góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, khỏe mạnh. Chúc các em đạt được nhiều thành tích cao hơn ở những giải thi đấu tiếp theo./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu của đội tuyển tại Hội Khỏe Phù Đổng thành phố năm 2024:

Các VĐV tham dự Lễ Khai mạc giải

Màn Chào hỏi bài tự chọn Lớp 4,5

Các VĐV hào hứng trước giờ thi đấu

Các VĐV lớp 1-3 bài qui đinh kết thúc bài biểu diễn

Các VĐV Bài Tự chọn lớp 4,5 chờ Ban giám khảo đọc kết quả thi của mình