Triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh

22/12/2023
Trích yếu
Số ký hiệu 699/PGDĐT Ngày ban hành 22/12/2023
Loại văn bản Công văn Lĩnh vực văn bản Y tế - Chữ thập đỏ
Cơ quan ban hành PGD Ngày có hiệu lực 22/12/2023
Tình trạng hiệu lực Còn hiệu lục Ngày hết hiệu lực

2023.12.21. PGD. CV chủ động triển khai công tác PC rét và DB đông xuân.pdf

Chi tiết văn bản
Thực hiện Công văn số 699/PGDĐT ngày 22/12/2023 của Phòng GDĐT về việc triển khai công tác phòng chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh;

Theo Công văn, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, nhà trường và cha mẹ học sinh cần thường xuyên theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại được phát tại bản tin Dự báo thời tiết trong chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1-Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình Hà Nội buổi sáng trên kênh H1-Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 06 giờ sáng hàng ngày.

Cha mẹ học sinh cần chủ động theo dõi dự báo thời tiết và cập nhật thông báo từ BGH trường THCS Thống Nhất để kịp thời phối hợp với nhà trường trong công tác đảm bảo phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho cho các con học sinh.
Chi tiết công văn trong file đính kèm sau: