Trang chủ Tài nguyên Thư viện bài giảng

Bài giảng Hướng dẫn phân loại rác góp phần bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

08/09/2023
Thực hiện Chương trình số 06/CTr-TU ngày 17/3/2021 của Thành ủy Hà Nội về việc “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021 - 2025”; căn cứ Kế hoạch số 232 ngày 25/10/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về “Phòng chống rác thải nhựa và túi ni lông đến năm 2020, tầm nhìn 2025 trên địa bàn thành phố Hà Nội”; nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho người dân và thanh thiếu nhi Thủ đô; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội ban hành Kế hoạch triển khai Công trình “Nhà phân loại rác thân thiện”.

Ban Truyền thông TH Hoàng Hoa Thám trân trọng gửi tới các thầy cô và học sinh toàn trường nội dung bài giảng hướng dẫn phân loại rác thải góp phần bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Các thầy cô giáo giáo dục, tuyên truyền, hướng dẫn học sinh kĩ năng thực hiện trong các giờ Sinh hoạt lớp và lồng ghép trong các bài học có nội dung liên quan. Trân trọng!

Ban truyền thông trường TH Hoàng Hoa Thám
File đính kèm: