Một ngày trải nghiệm thú vị tại trang trại Hải Đăng của học sinh khối 2 trường TH Hoàng Hoa Thám

01/04/2024
Sáng ngày 1/4 các bạn học sinh khối 2 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có chuyến đi tham quan, trải nghiệm thật thú vị tại trang trại Hải Đăng (Thanh Trì – Hà Nội).
Khu trải nghiệm Hải Đăng có rất nhiều các hoạt động từ khu vui chơi đến đi thuyền, làm vườn, bắt cá, làm tranh Đông Hồ, nặn gốm, thí nghiệm khoa học vui, … vì thế các con vô cùng hào hứng khi tham gia chuyến hoạt động trải nghiệm lần này.
Các con học sinh hào hứng di chuyển tới khu trải nghiệm

Các lớp check in trước khi tham gia chơi trò chơi
2A check in tại khu trượt cỏ
Các bạn 2B chụp ngay cùng biểu tượng ngọn hải đăng
2D và 2G tại khu check in cực chất
Các bạn nhỏ lớp 2C, 2E và 2H cũng tìm cho mình được một góc check in rất đẹp

Thông qua các trò chơi bổ ích tại khu trải nghiệm, các con tìm hiểu được thêm về thiên nhiên, về cuộc sống xung quanh mình, học hỏi thêm về cách phối hợp, làm việc nhóm, cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa các con và với các thầy cô giáo nữa!
Sau đây là một số hình ảnh học sinh khối 2 trong ngày trải nghiệm tại khu trang trại Hải Đăng.
Ban truyền thông Khối 2