Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám thực hiện công tác “Tập huấn bồi dưỡng Công nghệ thông tin trong giảng dạy năm học 2023 - 2024”

20/09/2023
Trong hai ngày 17 và 24 tháng 9 năm 2023 tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba, cụm trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Tiểu học Việt Nam – Cu Ba và Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã được thầy giáo Nguyễn Lương Hùng – Báo cáo viên Vụ Giáo dục, Chuyên gia CNTT và PPDH bồi dưỡng, tập huấn Công nghệ thông tin về các phần mềm hỗ trợ, thiết kế bài giảng điện tử, bài giảng Elearning và bài giảng Stem cho cán bộ, giáo viên cốt cán của nhà trường.

A group of people sitting at desks in a room

Description automatically generated

Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cả ngành giáo dục nói chung cũng như Ba Đình nói riêng trong năm học 2023 - 2024. Vì vậy khóa tập huấn này đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ giáo dục của giáo viên trong các nhà trường.

Trong khóa tập huấn các thầy cô giáo sẽ được hướng dẫn sử dụng các kỹ năng công nghệ thông tin phục vụ giảng dạy như:

- Các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong thiết kế bài giảng Elearning: Quiz, xử lý phom và âm thanh, tử điện điện tử, bài tập hội thoại, game powerpoint trong Elearning, padlet....

- Cấu trúc và yêu cầu bài học Stem Tiểu học.

Hi vọng với tinh thần học tập tích cực của các thầy cô, trong năm học 2023 – 2024, các thầy cô giáo sẽ ứng dụng CNTT vào bài dạy cũng như xây dựng học liệu số đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

A group of people sitting at tables with laptops

Description automatically generated

A group of people sitting at desks in a room with computers

Ban truyền thông Tiểu học Hoàng Hoa Thám