Trang chủ Hoạt động giáo dục

Các vận động viên nhí trường tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia giải bơi học sinh hè 2023 Quận Ba Đình

09/08/2023
Sáng ngày 09/8/2023 Trung tâm VHTT&TT quận Ba Đình tổ chức giải bơi học sinh hè năm 2023.

Giải bơi đã quy tụ hơn 120 VĐV đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận, các VĐV tham gia tranh tài ở 08 nội dung. Giải đấu là cơ hội tốt để các học sinh tham gia thi đấu, thông qua giải đấu đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao hè trong các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Giải được tổ chức cũng nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa cán bộ, giáo viên và học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Đội tuyển Bơi trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia các nội dung Bơi Ếch và bơi Tự do, Các em rất cố gắng nỗ lực đạt kết quả tốt nhất:

2 Huy chương đồng thuộc về các em :

1. Trần Phương Thảo Lớp 5A
  2. Tô Minh Lớp 5C

Các bạn khác Nguyễn Nam Phong lớp 5D, Hoàng Vũ Khánh Thư lớp 4B, Lê Phương Uyên lớp 5E,Hồ Thu Trà lớp 4C, Nguyễn Tiến Minh lớp 5H, Ngô Nam Hải lớp 5E rất cố gắng nỗ lực đạt kết quả cao. Tuy chưa giành được Huy chương nhưng các con đã rất cố gắng nỗ lực, chăm chỉ tập luyện và mong muốn tham gia các giải tới.

Các bạn Đội Bơi trường tiểu hoc Hoàng Hoa Thám qua mỗi mùa giải có thêm động lực để chăm chỉ tích cực tập luyện hơn nữa chuẩn bị cho mùa giải tới

Mùa bơi Hè 2023 đã kết thúc, các bạn nhỏ trường tiểu học Hoàng Hoa Thám tham gia CLB Bơi đã đạt được kết quả như mong muốn, Xin cảm ơn sự ủng hộ đồng hành của BGH, Quí phụ huynh học sinh và sự cố gắng nỗ lực của các con. Hẹn gặp các con Mùa Bơi hè 2024.

Tổ Giáo dục thể chất