Tưng bừng đón chào ngày hội của các thầy cô giáo

22/11/2022
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, sáng ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí ngập tràn cảm xúc của các thế hệ nhà giáo, các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các con học sinh.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa với sự có mặt của nhiều đại biểu và các cựu giáo chức trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn, phát biểu nhân kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Khối 1 có cô giáo Nguyễn Minh Ngọc và cô giáo Đỗ Thị Nguyệt đã vinh dự được khen tặng giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

Ông Trần Ngọc Thắng – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ Học sinh trường tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho cáo viên đạt thành tích cao trong Hội giảng mùa Thu.

Các cán bộ, giáo viên nhận Giấy khen Lao động tiên tiến năm học 2021-2022

Để ngày kỉ niệm thêm tưng bừng, ý nghĩa Hội thi Làm tập san “Tri ân thầy cô giáo” chào mừng ngày 20/11 đã được triển khai đến từng khối lớp. Học sinh toàn trường hào hứng tham gia đã tạo nên được rất nhiều các sản phẩm độc đáo, sáng tạo.

Góc trưng bày tập san khối lớp 1

Đại diện học sinh khối 1 nhận giải Xuất sắc hội thi làm tập san “Tri ân thầy cô giáo”

Bên cạnh đó, các tiết mục trình diễn văn nghệ của các bạn học sinh cũng mang lại không khí vui tươi, hào hứng cho ngày lễ.

Các bạn học sinh lớp 1 trong màn biểu diễn bài “Trạng Tí” vô cùng sôi động

Bài hát “Bài ca mang tên trường Hoàng Hoa Thám” do thầy giáo Phạm Ngọc Tú sáng tác qua giọng hát của thầy Tú và cô giáo Hải Hà – giáo viên khối 1, đã gửi đến ngày hội những khoảnh khắc lắng đọng sâu sắc. Tri ân thành quả của các thầy cô giáo ngày hôm qua và hướng tới tương lai của các em học sinh là nội dung bài ca gửi gắm.

Thầy giáo Phạm Ngọc Tú và cô giáo Đỗ Hải Hà với tiết mục biểu diễn đầy xúc động

Ngày hội còn được đóng góp bởi Hội thao của thầy cô giáo, cô bác nhân viên các tổ, khối chuyên môn trong nhà trường.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy cô và trò nhà trường.

Tập thể giáo viên và cựu giáo chức của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

Các cô giáo dạy lớp 1 qua các thời kỳ

Đội ngũ giáo viên khối 1 vui tươi trong ngày hội

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô - những người lái đò cần mẫn – những thuyền trưởng tâm huyết luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Kính chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ, say nghề, luôn vững tay chèo trong sự nghiệp trồng người để đưa các thế hệ học sinh cập bến tri thức thành công và tỏa sáng trong tương lai!

Tổ truyền thông Khối 1 Tiểu học Hoàng Hoa Thám