Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức và Người lao động năm học 2022 – 2023

08/10/2022
Sáng ngày 7/10/2022, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường.

Năm học 2022 - 2023 là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh; một năm học tiếp tục thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn trong ngành đó là cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB CCVC NLĐ năm học 2021-2022; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong nhà trường; Trình bày bản dự thảo Kế hoạch năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày các Báo cáo tại Hội nghị

Năm học 2021-2022, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận của cả thầy và trò. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân đã chia sẻ những thuận lợi đồng thời cũng phân tích thực trạng những khó khăn, tồn tại đang được tiếp tục giải quyết và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong điều kiện vừa thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, vừa phòng, chống dịch Covid-19.

Trong Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ 9 nhiệm vụ trọng tâm với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân.

Nội dung các bản Báo cáo và Dự thảo Kế hoạch năm học của đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhận được 100% sự nhất trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Hội nghị cũng đã lắng nghe và trao đổi các ý kiến, giải pháp để thực hiện tốt các hoạt động Đội trong nhà trường, cũng như việc thực hiện chương trình giáo dục 2018, đặc biệt với việc dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3.

Tiếp đó, đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày trước Hội nghị Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2021- 2022, nội dung xét khen thưởng và phát động thi đua Công đoàn năm học 2022 – 2023; Thông qua Quy chế dân chủ và quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2022-2023.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated with low confidence

Đồng chí Nguyễn Hồng Thúy – Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2021-2022 và Chương trình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022-2023.

A person speaking into a microphone

Description automatically generated with medium confidence

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần phấn khởi, nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với quyết tâm mỗi cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học, chấp hành nghiêm túc tác phong, lề lối làm việc, kỉ luật lao động, nghiêm túc thực hiện quy định, quy chế của ngành; gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí; tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội và các hoạt động nhân đạo từ thiện. Nhà trường luôn tạo động lực cho các đoàn thể, cá nhân hoạt động với phương châm tin tưởng, tôn trọng, chia sẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, tự tin hướng tới xây dựng Trường học Hạnh phúc.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai cùng ý thức làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể, tạo động lực để nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

A group of people sitting at a desk

A group of people sitting at a desk

Description automatically generated with low confidence

A group of people sitting at a desk in a room

Description automatically generated with low confidence

A group of people in a room

Description automatically generated with medium confidence

Ban truyền thông Tiểu học Hoàng Hoa Thám