Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 niên khoá 2022 - 2027

28/07/2022
Sáng nay, ngày 28/7/2022, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức chương trình đón các con học sinh lớp 1 niên khóa 2022 - 2027. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các bạn nhỏ lần đầu tiên đến với ngôi nhà thứ hai của mình, làm quen với cô giáo và các bạn trong lớp.

Ngày đầu tiên đến trường của các bạn nhỏ có nụ cười, có sự rụt rè, bỡ ngỡ nhưng hơn cả là niềm vui, sự thích thú khi được bước chân vào môi trường học tập mới. Buổi làm quen, gặp gỡ với các con được nhà trường tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần vui tươi và ấn tượng.

Bạn Khỉ vui nhộn đồng hành cùng các “chú khỉ con” 2016 xuyên suốt chương trình

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia nhảy “Vũ điệu rửa tay”

Kịch nói “Chuột Típ” - Tiết mục do các anh chị Khối 1 năm học 2021 - 2022 chuẩn bị để chào đón các em

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Vân -  Hiệu trưởng nhà trường vui mừng thay mặt toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên phát biểu chào mừng các con học sinh đến với mái trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, đồng thời giới thiệu đội ngũ giáo viên khối 1 sẽ đồng hành cùng các con trong năm học mới.

Cô giáo Phó Hiệu trưởng : Lê Thị Kim Cúc tặng hoa chúc mừng các Cô giáo lớp 1
Năm học 2022-2023

Để chuẩn bị đón các con, các cô giáo khối 1 đã dày công chuẩn bị từ trang trí lớp tới những món quà nhỏ xinh nhằm khích lệ tinh thần các con ngày đầu tới trường.

Hình ảnh các con học sinh hân hoan gặp gỡ cô giáo mới cùng các bạn

Cô giáo : Nguyễn Minh Ngọc - GVCN lớp 1B

Cô giáo : Đỗ Thị Nguyệt - GVCN lớp 1D

Cô giáo : Nguyễn Hương Giang - GVCN lớp 1C

Các bạn học sinh lớp 1E ngày đầu tiên tại ngôi trường mới

Các bạn học sinh lớp 1E ngày đầu tiên đến trường

Cô giáo : Đỗ Hải Hà - GVCN lớp 1A

Cô giáo : Trần Hà Phương - GVCN Lớp 1E

Cô giáo : Trần Hà Phương - GVCN lớp 1E

Cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc và các con học sinh lớp 1H

Tạm biệt trường mầm non thân yêu, các con học sinh đến với mái trường Tiểu học với bao bỡ ngỡ, mới lạ. Từ đây các con sẽ bắt đầu bước vào hành trình học tập và rèn luyện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Ban giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo chúc tất cả các con sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui, những trải nghiệm thú vị và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám