Trang chủ Trang chủ

Sôi nổi Hội giảng – Hội học tại trường TH Hoàng Hoa Thám

22/10/2022
Sau khi tham dự các tiết chuyên đề Toán và Tiếng Việt Lớp 1 do Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình tổ chức tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba và trường Tiểu học Phan Chu Trinh, các cô giáo Lớp 1 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã triển khai dạy thực hành.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, tiết học đã trở nên vô cùng thú vị và sinh động, vừa học vừa chơi, thông qua các trò chơi “Rung chuông vàng”, “Vượt chướng ngại vật”, bài hát, các hoạt động thảo luận nhóm,.... Không chỉ chú trọng rèn kĩ năng cá nhân cho học sinh mà giáo viên còn đưa ra các hình thức vô cùng phong phú và sinh động giúp bài giảng đạt hiệu quả cao, học sinh tích cực tham gia mọi hoạt động trong giờ học.

Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt với các học sinh lớp 1D cùng múa hát trước khi bước vào tiết học.

Mỗi tiết học đều bắt đầu từ phần khởi động vui tươi.

Cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc với bài giảng môn Tiếng Việt mang đến thật nhiều sự mới lạ cho các con học sinh.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, đồ dùng dạy học phong phú, đẹp mắt, tổ chức linh hoạt, đa dạng các hình thức dạy học đã mang đến hiệu quả cao nhất cho tiết dạy.

Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin được cô giáo Bùi Thị Quyên thể hiện vô cùng thành thạo trong tiết dạy

Các bạn học sinh sôi nổi chơi trò đố nhau với các phép cộng trong phạm vi 6.

Các bạn học sinh 1B của cô giáo Minh Ngọc rất tự tin khi lên trình bày ý kiến.

Ngoài việc đảm bảo nội dung trọng tâm của tiết học, thông qua tiết học các cô giáo đã truyền tải các thông điệp tình yêu thiên nhiên, quê hương đất nước, tình cảm gia đình tới các con học sinh.

Trò chơi trong tiết dạy của cô giáo Đỗ Hải Hà vô cùng hấp dẫn với các bạn nhỏ.

Tiết dạy triển khai của các cô giáo được Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đồng nghiệp đánh giá cao về tính kế thừa và hiệu quả của các phương pháp dạy học.

TỔ TRUYỀN THÔNG KHỐI 1

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám