Trang chủ Trang chủ

Đoàn viên, thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám dùng sức trẻ để vượt qua chính mình.

23/10/2022
Sáng sớm ngày 23/10/2022 đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám tham dự chương trình “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản giới hạn của Hội Liên hiệp thanh niên Quận Ba Đình phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Phường Cống Vị tổ chức.

Các đội chơi checkin địa điểm xuất phát.

- Người tham gia được cung cấp những thông tin về những địa danh quen thuộc tại Hà Nội nhưng có lẽ chúng ta còn chưa hiểu hết về ý nghĩa tồn tại của nó. Cũng như được thưởng thức những món ngon của đất Hà Thành.

Vượt qua thử thách tìm hiểu đặc sản Hà Nội.

- Tại chương trình, các bạn sẽ được gặp gỡ, ghép team và cùng vượt qua những thử thách của BTC để hoàn thành từng chặng đua và về đích.

Đoàn viên của Chi đoàn nhà trường hào hứng tham gia sự kiện.

Đây là cơ hội để các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên giao lưu làm quen với những người bạn mới, cùng học hỏi, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, ẩm thực Hà Nội, nâng cao tinh thần teamwork và rèn luyện sức khỏe qua các trạm chơi đầy cam go.

Checkin với các vị khách du lịch tại Đền Quán Thánh.

Hai hội viên hội liên hiệp thanh niên thuộc chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã cùng các hội viên của các chi đoàn bạn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản giới hạn đặc biệt của Quận Ba Đình .Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ Hoàng Hoa Thám, với tinh thần “Đoàn kết, bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo”, và cũng sẽ là thời gian để các Cô giáo trẻ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng để sau đó lại tiếp tục quay trở lại với công việc giảng dạy và học tập, rèn luyện phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023 cùng các học sinh thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi :

Chi đoàn trường TH Hoàng Hoa Thám