Trang chủ Trang chủ

14/11/2022

Thực hiện Công văn số 422/UBND ngày 04/11/2022 của UBND Phường Vĩnh Phúc về việc triển khai và hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài” (sau đây gọi tắt là Cuộc thi) về việc phát động tổ chức Cuộc thi và Thể lệ số 3992/TL-BTC ngày 14/10/2022 của Ban Tổ chức Cuộc thi; nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đổi mới, đa dạng hình thức, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám triển khai công văn và các văn bản hướng dẫn tham gia cuộc thi tới toàn thể Cán bộ - GV – NV nhà trường để cùng tham gia cuộc thi.

Đường link tham dự Cuộc thi: https://moj.gov.vn/cuocthitructuyen

Thời gian diễn ra Cuộc thi: 25/10/2022 - 25/11/2022.

Nhà trường đăng tải và thông tin đến các Đ/c CB-GV-NV nhà trường được biết thể lệ và hưởng ứng, tham dự Cuộc thi./.

(Đính kèm công văn số : 422/UBND, Công văn số 3992/TL-BTC)