Chung khảo liên hoan múa hát tập thể - giọng hát họa mi Quận Ba Đình hè 2022

23/07/2022
Trung tâm VH-TT&TT Quận Ba Đình triển khai Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi hè 2022, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có cơ hội thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

Thực hiện kế hoạch số 48/KH-VHTT&TT của trung tâm VH-TT&TT quận Ba Đình ngày 20/6/2022 về việc Tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi thiếu nhi quận Ba Đình – Hè 2022, tối 22/7/2022 trường tiểu học Hoàng Hoa Thám phối hợp với Đoàn TNCS HCM Phường Vĩnh Phúc cùng các em thiếu nhi thuộc địa bàn phường tham gia Liên hoan múa hát tập thể - giọng hát họa mi Quận Ba Đình hè 2022 tại Sân thể thao Quần ngựa.

Các em thiếu nhi phường Vĩnh Phúc – Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

Liên hoan múa hát tập thể và giọng hát họa mi quận Ba Đình hè 2022 với nội dung hát, múa về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương; ca ngợi Thủ đô; ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè…

Ông : Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc trung tâm VH-TT&TT quận Ba Đình khai mạc liên hoan

Tham gia Liên hoan thiếu nhi phường Vĩnh Phúc dự thi hai tiết mục :

1. Tiết mục múa tập thể với bài múa : Hè về bên em

Và tiết mục :

2. Giọng hát họa mi : Đơn ca nữ : Nhà em ở lưng đồi

Kết thúc hội thi các em thiếu nhi phường Vĩnh Phúc và trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vui mừng và vinh dự được Ban giám khảo, Ban tổ chức Liên hoan trao giải Nhất múa hát tập thể Giải A1 Giọng hát họa mi. Kết quả này là phần thưởng xứng đáng với công sức tập luyện của các em học sinh, sự cổ vũ động viên của các vị phụ huynh và sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo UBND Phường Vĩnh Phúc, BGH trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Hy vọng rằng những lời ca tiếng hát ngày hôm nay và hè 2022 sẽ là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với các em thiếu nhi để các em có tâm thế tốt nhất chuẩn bị bước vào năm học mới – Năm học 2022-2023.

Đại diện Đoàn TNCS HCM phường Vĩnh Phúc nhận giải Nhất từ BTC Liên hoan

Tiết mục múa tập thể : Hè về bên em